Giá trị của Bất Động Sản BEEHOMES

Công ty khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay BEEHOMES đã phát triển và lớn mạnh mở rộng hoạt dộng sang lĩnh vực đầu tư  BĐS.

CÔNG TY CỐ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BEEHOMES

      Cơ sở 1 : 42 Đằng Hải , Hải An, Hải Phòng.

Cơ sở 2 : 412 Trần Tất Văn , Kiến An, Hải Phòng.

 

 

Công ty khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay BEEHOMES đã phát triển và lớn mạnh mở rộng hoạt dộng sang lĩnh vực đầu tư  BĐS.

 

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiền lược phát triển bền vững BEEHOMES phấn đấu trở thành công ty kinh doanh , đầu tư, cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng : Cung cấp giải pháp , dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên : Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội : Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiên nghi cho cộng dồng.

Giá trị cốt lõi

Thật : BEEHOMES nêu cao khẩu hiệu “ Nói lời thật - Làm việc thật “ , vì thế BEEHOMES đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

Tâm : Bước vào thị trương bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng BEEHOMES luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Với quan điểm trên, chúng tôi hướng đến giá trị kinh doanh cốt lõi. Vì thế các gói kinh doanh dịch vụ do BEEHOMES cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài , bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Trân trọng !